Bộ trưởng Thể thao Roxana Maracineanu đã giải quyết tại sân vận động Bauer bởi những người ủng hộ Bộ trưởng Thể thao Roxana Maracineanu đã được những người ủng hộ bên lề trận đấu Quốc gia giữa Red Star và Quevilly-Rouen (1-0) vào tối thứ Sáu tuần này.

1.     Trong khi cô ấy cố gắng nói chuyện

Bộ trưởng Thể thao, Roxana Maracineanu, đã bị bắt làm nhiệm vụ và bị xúc phạm bởi một số người ủng hộ tại sân vận động Bauer tối thứ Sáu này bên lề cuộc họp quốc gia giữa Red Star và Quevilly-Rouen (1-0). Trên một video được đăng trên Twitter, , yêu cầu cô ấy rời khỏi khu vực ( "Mọi người ghét bộ trưởng"  hoặc "Ở đây, không có ai là cho Macron, sau đó bạn lấy xe của bạn và bạn đi trên đường )., những người ủng hộ ném nước vào cô ấy và cô ấy buộc phải quay trở lại xe của mình, được bao quanh bởi những người quản lý.


"Tôi đã bị bắt bởi một người có thông điệp chính trị để thông qua, tóm tắt bộ trưởng cho người Paris . Tôi đã đến để liên lạc với một câu lạc bộ bảo vệ các giá trị mà tôi nhận ra bản thân mình. Nó nằm cách trung tâm của Thế vận hội Olympic tiếp theo ở Paris 2024 vài bước và tôi muốn hỗ trợ nó. Tôi sẽ quay lại ... "

2.     Chúng tôi thấy những người ủng hộ đang tán thành bộ trưởng trong giờ nghỉ giải lao của trận đấu

Trước sự thay đổi này, Bộ trưởng đã tham dự thời kỳ đầu tiên trong chiếc hộp của tổng thống Audonia Hricead. Cô cũng đã nói chuyện rất lâu với William Delannoy, thị trưởng UDI của Saint-Ouen, để thảo luận về các dự án xung quanh sân vận động Bauer.
Cổ đông lớn của Câu lạc bộ thể thao Toulon, Claude Joye, hoan nghênh với những tuyên bố của Mourad Boudjellal, người đang khởi hành đến RCT và là người quan tâm đến câu lạc bộ bóng đá Var.

3.     Bạn đã phản ứng thế nào với lời kêu gọi của Mourad Boudjellal liên quan đến thể thao?

Chúng tôi rất hạnh phúc - và không ngạc nhiên lắm - với sự quan tâm mà chúng tôi đã khơi dậy kể từ khi chúng tôi chuyển đến Quốc gia (Toulon chiếm vị trí áp chót trong bảng xếp hạng) . Nó không phải là cuộc gọi duy nhất của bàn chân nhưng nó chắc chắn là phương tiện truyền thông nhất. Tất cả những lời chúc tốt đẹp đều được chào đón tại Sporting, cánh cửa không bị đóng lại với bất kỳ ai. Nhưng tôi chưa nhận được một cuộc gọi từ anh ấy và tình hình tài chính của chúng tôi rất tốt. Hiện tại, không có câu hỏi về việc mở thủ đô của câu lạc bộ, không có nhu cầu trong vấn đề này. Ưu tiên của chúng tôi là tuyển dụng thành công cửa sổ chuyển nhượng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét