Chủ tịch SC Toulon trả lời Mourad Boudjellal và tin rằng câu lạc bộ của ông "không phải để bán" Claude Joye phản ứng với những lời của Mourad Boudjellal, chủ tịch của RC Toulon (Top 14), người đã tuyên bố quan tâm đến câu lạc bộ bóng đá Var.

1.     Mourad Boudjellal muốn tiếp quản SC Toulon

"Tôi sẵn sàng gặp anh ấy" , nhưng chia sẻ sức mạnh với Boudjellal, "không thể" theo anh ấy: "Tôi không yêu cầu bất cứ điều gì, anh ấy không bao giờ đến để xem một trận đấu thể thao. "
Chủ tịch lịch sử của RCT, người đã xác nhận vào cuối tháng 12, ông rời khỏi câu lạc bộ Top 14 vào cuối mùa giải sau khi bán nó cho Bernard Lemaître, ước tính trong các cột của Var Matin: "Tôi muốn xây dựng một cái gì đó ngay khi mùa tới để theo dõi leo núi. " Toulon, người thêm ba gia nhập giải đấu cao nhất dưới thời Tổng thống Claude Joye, hiện cuối cùng trong quốc gia (không thắng trong 18 trận).


Chủ tịch của RC Toulon, thứ ba trong Top 14 của Rugby, tuyên bố mình là ứng cử viên cho việc tiếp quản SC Toulon, người cuối cùng của Quốc gia.

2.     Sau khi suy nghĩ trong một thời gian dài

Trong một cuộc phỏng vấn với Var-Matin, Mourad Boudjellal, chủ tịch và hiện là chủ sở hữu cũ của RC Toulon, thứ ba trong Top 14 về bóng bầu dục, đã xác nhận những gì anh ta đã bóng gió vào tháng 12: ", tôi quyết định trở thành một ứng cử viên cho việc nối lại thể thao (SC Toulon, cuối cùng của Quốc gia). Tôi muốn trở thành người chủ động cho một giấc mơ điên rồ: được gặp lại Toulon ở Ligue 1! "
Điều này dường như khó khăn hơn kể từ đó, cho đến nay, cổ đông lớn của SCT, Claude Joye, không muốn bàn giao. Những người đàn ông đã gặp nhau vào tháng 1, nhưng Joye vẫn chưa theo dõi, điều đó không làm Boudjellal nản lòng: "Thể thao thuộc về tất cả đối với Toulon! Đây cũng là lý do tại sao tôi cảm thấy có quyền nói về nó. Nhưng không chỉ trích công việc của cổ đông lớn đã mang lại rất nhiều ... "

3.     Thứ mười một tại National, SOC có một huấn luyện viên mới và một trợ lý mới để thay thế Erol Malkoc.

Cholet đang giữ huấn luyện viên thứ ba của mùa giải. Sau sự ra đi của Erol Malkoc vì lý do cá nhân, người đã thay thế Romain Revelli vào tháng 8, SOC lần này đã bổ nhiệm Stéphane Rossi phụ trách đội đầu tiên. "  Tôi đang tìm kiếm một ông chủ thực sự, một người có kinh nghiệm, biết về Giải vô địch, người đã trải qua sự trỗi dậy và biết cách quản lý phòng thay đồ", Benjamin Erisoglu, chủ tịch câu lạc bộ, ở Ouest-Franc, nói. e.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét