Chuyển nhượng: Lyon-La Duchère phải chờ Farès Bahlouli Sau khi bắt đầu thảo luận với tiền vệ tấn công, câu lạc bộ Quốc gia đang chờ phản hồi từ DNCG để có thể thực hiện theo dõi này.

1.     Có vẻ như anh ấy đã khám phá ra thể thao và niềm đam mê của những người ủng hộ trong một tháng

"Tôi sẵn sàng mở vốn đáng kể nhưng không phải là cổ đông lớn" , ông nhắc lại, trước khi từ chối "phương pháp tuyên bố lợi ích của mình thông qua báo chí bằng cách đưa người ủng hộ đi làm nhiệm vụ. " Claude Joye bày tỏ lo ngại" rằng đó là một electron tự do có thể tạo ra thiệt hại " cho câu lạc bộ. ", trong khi anh ấy đã chiến đấu và hạ thấp nó trong nhiều năm khi anh ấy ở RCT", tố cáo cổ đông lớn của Câu lạc bộ thể thao Hoàng đế.Theo công bố của Le Progrès vào thứ ba, Lyon - La Duchère (Quốc gia) gần đây đã bắt đầu các cuộc thảo luận để thu hút Farès Bahlouli (24). Được đào tạo tại Olympique Lyonnais, tiền vệ tấn công này đã được giải phóng khỏi hợp đồng với Lille trong vài tuần.

2.     Tố cáo cổ đông lớn của Câu lạc bộ thể thao Hoàng đ

Háo hức chuẩn bị cho thử thách mới ở một khung cảnh khác, cựu Monegasque đã có cơ hội đến Kenya gần đây, nơi anh đã dành một tháng trong trung tâm thể thao do cựu vận động viên chạy cự ly trung bình Bouabdellah Tahri tạo ra .
Nhưng chữ ký có thể của ông tại La Duchère, hiện tại, được đặt trong ngoặc. Vào cuối tháng 12, câu lạc bộ Lyonnais đã được yêu cầu giám sát biên chế của mình bởi DNCG.

3.     Đã không thông báo rằng khi chúng tôi lên N1 năm ngoái và chúng tôi là đội duy nhất bất bại từ Pháp

Các nhà lãnh đạo của Rhone đã kháng cáo quyết định này và họ sẽ được sửa vào giữa tuần về nó. Trong trường hợp có kết quả thuận lợi, các cuộc thảo luận có thể được nối lại với Bahlouli để lấy chữ ký vào mùa đông này. Ngoài cựu cư dân OL, La Duchère cũng đã tiếp cận các câu lạc bộ Ligue 1 với mục đích cho các khoản vay có thể giúp anh ta trong tham vọng gia nhập Ligue 2.
Phản ứng nhanh chóng. Cổ đông lớn của Câu lạc bộ thể thao Toulon từ năm 2011, Claude Joye đã đảm bảo với AFP vào thứ ba này rằng "câu lạc bộ không phải để bán. Về tài chính, câu lạc bộ đang hoạt động tốt, tôi không chịu đựng được rằng câu lạc bộ đang bất ổn. (Mourad Boudjellal) đã không thông báo rằng khi chúng tôi lên N1 năm ngoái và chúng tôi là đội duy nhất bất bại từ Pháp, nó thông báo khi chúng tôi là đội duy nhất không thắng trận đấu. .. " , hối tiếc rằng Mourad Boudjellal đã thông báo ý định của mình trên báo chí, với Var Matin vào thứ Tư tuần trước.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét