Báo giá thi công cửa cuốn uy tín và chất lượng tại cửa cuốn Quang Door


Giá cả luôn là mối quan tâm đứng sau chất lượng, vì thế để có một sản phẩm chất lượng thì việc thi công là cả một quá trình tạo ra sản phẩm vì trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giá thi công cửa cuốn là bao nhiêu?

Quy trình thi công cửa cuốn

Trước khi thi công cửa cuốn, chúng ta cần phải đo kích thước và kiểm tra vị trí lắp đặt một cách phù hợp nhất. Sau đó, phác thảo hay vẽ nội dụng để chuẩn bị cho bước tiếp theo.
Khoan và lắp dựng ray phía động cơ trước, sau đó tiếp tực lắp bên không có động cơ. Tiếp theo tiến hành lắp giá đỡ bên động cơ, giá đỡ bắt sau gáy ray . Sau khi lắp đặt xong giá đỡ, đo thăng bằng 2 giá đỡ. Sau khi lắp đặt ray, chúng ta lắp dây chốt li hợp lên động cơ. Bước tiếp theo, cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. 
Khi lắp đặt xong cửa cuốn phải thao tác nhiều lần nếu có xảy ra những vấn đề trục trặc sau khi bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn họ sử dụng sản phẩm.
Bạn muốn biết cụ thể giá thi công cửa cuốn cũng như giá thành sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp đến aoreal338.com sẽ đưa ra một mức giá hợp lí và sản phẩm mà bạn mong muốn. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét