Điều bạn chưa biết về tôn lạnh và chi phí làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2

Trong các công trình xây dựng từ dân dụng đến các khu công nghiệp hiện nay, tôn lạnh là một nguyên vật liệu không thể thiếu bởi những tính năng ưu việt của chúng. Đối với loại vật liệu này, các chủ đầu tư đều băn khoăn về chi phí làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2. Chúng sẽ giúp bạn giải được bài toán khó về chi phí xây dựng thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về tôn lạnh

Giới thiệu về tôn lạnh

Tôn lạnh là loại thép một lớp, có lớp mạ hợp kim nhôm, kẽm và silicon với tỉ lệ lần lượt 55%, 43,5% và 1,5%. Tôn lạnh có sức bền cao, chống han gỉ và chống ăn mòn cao hơn các loại tôn lạnh mạ các hợp kim khác trong cùng một điều kiện môi trường. Hơn thế nữa, tôn lạnh còn có tính năng hạn chế năng lượng từ ánh nắng mặt trời nên được nhiều khách hàng lựa chọn làm vách ngăn hay dùng để lợp mái.

Tham khảo chi phí làm tôn bao nhiêu tiền 1m2

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, trên thị trường đã có nhiều loại tôn lạnh với màu sắc, độ dày, độ bền khác nhau nên giá cả cũng có sự chênh lệch. Đối với tôn lạnh Hoa Sen sẽ có giá như sau:
Tôn lạnh có độ dày 2 dem 50-80 với trọng lượng 2,2-2,5 (kg/m) sẽ có giá dao động từ 45.000 – 50.000 VNĐ.
Tôn lạnh có độ dày 3 dem 20-60 với trọng lượng 2,75-3,25 (kg/m) sẽ có giá dao động từ 55.000 – 65.000 VNĐ.
Tôn lạnh có độ dày 4 dem 20-50 với trọng lượng 3,7-4,1 (kg/m) sẽ có giá dao động từ 75.000 – 80.000 VNĐ.
Hơn nữa, tùy vào từng thương hiệu và số lớp, giá tôn lạnh cũng có sự dao động.

Địa chỉ uy tín làm tôn lạnh

Thị trường sản xuất tôn tại Việt Nam hiện nay có nhiều sự góp mặt từ các thương hiệu trẻ tuổi đến lâu năm, thị trường trong và ngoài nước, vì vậy trở nên vô cùng hấp dẫn. Những thương hiệu lớn đang được khách hàng tin dùng như: Tôn Olympic, Tôn Hoa Sen, Tôn Phương Nam, Tôn Đông Á, ... Bên cạnh đó, thị trường cũng đang bị ảnh hưởng bởi những doanh nghiệp sản xuất ra tôn giả, đẩy chất lượng công trình bị giảm sút. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc trước khi đặt hàng.
Chúng tôi hi vọng rằng với bài viết này, khách hàng có thể giải quyết được bài toán khó về chi phí làm tôn bao nhiêu tiền 1m2 cũng như các thương hiệu tôn uy tín. Bạn cần lên một kế hoạch cụ thể và bảng dự trù kinh phí chi tiết để đạt hiệu quả tốt nhất trong thi công.
Xem thêm: Giải đáp bài toán khó về các loại chi phí thi công nhà xưởng khung thép hiện nay

Đăng nhận xét

0 Nhận xét