Hướng dẫn phương pháp sử dụng các vật liệu chống thấm tôn hiệu quả

Mái tôn khi được tiến hành đưa vào sử dụng lâu dài sẽ xuất hiện hiện tượng bị thấm dột mái tôn, ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc. Chính vì thế, phương pháp sử dụng vật liệu chống thấm mái tôn rất cần thiết đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm về phương pháp chống thấm tôn.

Chống thấm mái tôn bằng keo

Chống thấm mái tôn bằng keo

Các loại keo dán chống thấm dột mái tôn có khả năng tạo mảng bám dính hiệu quả và chịu đựng được với mọi điều kiện thời tiết. Vì vậy, vật liệu này được lựa chọn để xử lý những mái tôn bị hư hại rất hiệu quả. Các loại keo chống thấm mái tôn hiện nay các khách hàng tin dùng:
Keo chống thấm dột mái tôn RTV: là loại keo dán chống thấm dột sử dụng rất nhanh chóng bởi có khả năng tự đông cứng khi gặp hơi nước, thường được sử dụng ở nhiệt độ 15-250C.
Keo chống thấm dột TX911: là loại vật liệu chống thấm mái tôn hiệu quả nhờ lớp màng mỏng có gốc từ xi măng và có thể co giãn mạnh.
Silicon chống dột mái tôn: dùng để cố định các khe hở cần được giữ chắc, đây cũng là loại keo chống dột mái tôn hiệu quả.
Keo chống thấm dột mái tôn Acrylic: Acrylic là loại keo kết dính tốt nhất chống dột mái tôn hiệu quả. Loại keo này được dùng khi trần nhà có những khe nứt và thời gian khô của keo thì còn phụ thuộc vào nhiệt độ của phòng.

Chống dột mái tôn bằng tấm dán

Tấm dán là vật liệu chống thấm có khả năng cách nhiệt hiệu quả, giải quyết vấn đề thấm dột của mái tôn tốt và hiệu quả. Đây là vật liệu được khách hàng ưa dùng nhất.
Những thông tin trên đây chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu chống thấm mái tôn. Nếu bạn cần được tư vấn hơn hãy liên hệ với chúng tôi.
Xem thêm: Điều bạn chưa biết về tôn lạnh và chi phí làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2

Đăng nhận xét

0 Nhận xét